Language: |
|

Giới thiệu Triển lãm

Lần đầu tiên ra mắt sự kiện dành riêng cho ngành gia công kim loại tấm tại Việt Nam, VIETNAM SHEET METAL 2018 dự kiến sẽ thu hút hơn 10.000 nhà sản xuất, khách mua hàng, thiết kế và chuyên gia kiểm soát chất lượng đến từ các ngành công nghiệp trọng điểm và các lĩnh vực mới nổi như: xây dựng, điện tử và phụ tùng xe máy. Lĩnh vực trưng bày của triển lãm bao gồm tất cả các công đoạn cốt lõi của quá trình gia công tấm kim loại được giới thiệu bởi hơn 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia.

Hãy khám phá những khả năng và cơ hội mới tại thị trường năng động và sôi động nhất ASEAN ngay tại sự kiện đặc biệt và duy nhất này.

Dành cho khách trưng bày

Các dự án đầu tư gia tăng tại Việt Nam cùng với những nỗ lực của chính phủ nhằm hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng của các ngành công nghiệp chế tạo và công nghiệp hỗ trợ tạo nên nhu cầu lớn đối với các công nghệ và giải pháp tiên tiến để thúc đẩy các ngành công nghiệp then chốt như điện tử, phụ tùng xe máy, xây dựng, thiết bị điện và các lĩnh vực liên quan trong thời gian tới.

Bắt kịp nhu cầu này, Reed Tradex (đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm Vietnam Manufacturing Expo và METALEX Vietnam) sẽ ra mắt VIETNAM SHEET METAL 2018, Triển lãm Quốc tế về Máy móc và Công nghệ cho ngành Chế tạo Kim loại tấm. Sự kiện sẽ đưa các nhà cung cấp công nghệ gia công kim loại tấm đến Việt Nam để trưng bày và giới thiệu các công nghệ, máy móc và giải pháp tiên tiến trực tiếp đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời giúp các bên khám phá cơ hội kinh doanh và đối tác mới với các nhà lãnh đạo và cổ đông chủ chốt.

Hãy kết nối với hơn 10.000 khách hàng tiềm năng từ các ngành công nghiệp trọng điểm trên khắp Việt Nam tại sự kiện chuyên ngành này để khẳng định vị thế doanh nghiệp và hiệu chỉnh hoạt động kinh doanh của bạn nhằm tìm ra lợi thế cạnh tranh mới và đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của ngành gia công kim loại tấm tại Việt Nam.

Dành cho khách tham quan

Đáp ứng Nhu cầu, Gắn kết quan hệ

“VIETNAM SHEET METAL,”, triển lãm quốc tế duy nhất tại ASEAN, nơi bạn sẽ có cơ hội khám phá ra 200 thương hiệu hàng đầu về công nghệ gia công kim loại tấm và các nhà cung cấp giải pháp tiên tiến. Triển lãm đã có mặt tại Việt Nam để mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng về cải tiến công nghệ mới giúp bạn ứng dụng và nâng cao hiệu quả sản xuất. Thêm vào đó, bạn còn có thể mở rộng mạng lưới, tích lũy bí quyết và kiến thức mới đưa bạn vượt xa đối thủ cạnh tranh.

Sự kiện chuyên ngành lý tưởng để bạn đạt được tầm cao cao mới của công nghệ để nâng cao năng lực sản xuất, thu thập kiến thức và mở rộng mạng lưới kinh doanh lên một quy mô lớn hơn.

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm thực tế và hưởng các ưu đãi đặc biệt bằng cách đăng ký tham quan triển lãm và các hoạt động diễn ra tại triển lãm

Lĩnh vực trưng bày

  • Máy cắt kéo kim loại tấm
  • Máy cắt kim loại tấm
  • Máy cắt bằng tia nước
  • Plasma
  • Gas
  • Laser
  • Máy đột dập kim loại tấm
  • Máy uốn kim loại tấm
  • Vật liệu kim loại tấm dạng thô cho chế tạo và sản xuất
  • Linh phụ kiện cho ngành sản xuất kim loại tấm

Đối tượng tham quan

Theo chức danh : Giám đốc điều hành, Quản lý cấp cao, Trưởng phòng Kỹ thuật, Chủ sở hữu, Nhà thầu phụ gia công OEM, Kỹ sư thiết kế, Quản lý nhà máy, Quản lý sản xuất, Trưởng phòng mua, Nghiên cứu & Phát triển

Theo ngành nghề : Ô tô (cửa, mui xe, chắn bùn), Máy bay & Hàng không (cánh, thân máy bay), Sản xuất Xây dựng (mái, tấm lợp), Điện gia dụng (Điều hòa, Tủ lạnh, Máy hút bụi), Chế tạo linh kiện điện tử (thiết bị điện tử, linh kiện kim loại chính xác), Thiết bị nhà bếp (nồi nấu ăn, đồ hộp), Thiết bị gia dụng (bồn rửa, nắp nồi cơm điện, tủ cấp đông), Đồ nội thất bằng thép (bàn, ghế thép), Chế tạo thép tấm (kim loại tấm tùy chỉnh )

Địa điểm & Đi lại

I.C.E. Hanoi (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô)
91 Tran Hung Dao Steet, Hanoi, Vietnam

OFFICIAL SUPPORTER

   Important Note!

Triễn lãm “VIETNAM SHEET METAL 2018” chỉ mở cửa dành cho khách tham quan thương mại. Vui lòng mặc trang phục lịch sự. Các khách tham quan mặc quần sóc, đi dép và trẻ em dưới 15 tuổi không được phép vào nhà Triễn lãm. BTC có quyền từ chối khách tham quan mà không cần giải thích.